หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์อาเซียนฯ จัดโครงการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร สำหรับนักศึกษา

2018-08-21 14:08:41

ระหว่างวันที่ 14-16 สิงหาคม 2561 ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมอาเซียน นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ สิริอร จำปาทอง ผู้อำนวยการและทีมงาน ได้จัด “โครงการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร สำหรับนักศึกษา” ณ โรงแรมเอเชียชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โดยมี Ms. Emma Micheal, Mr. Aelfin Micheal, นาย รังสรรค์ สามนปาล และ นาย ปัฐพงษ์ ศรีสมบุญ เป็นวิทยากรในการบรรยาย ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์ขจร ถ้ำทอง หัวหน้าสาขาดนตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ ในการกล่าวพิธีเปิด โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการกระตุ้นและส่งเสริมให้นักศึกษา มีการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่อง และพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษของนักศึกษาให้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งโครงการนี้ได้รับการตอบรับจากนักศึกษาสาขาดนตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ ที่เข้าร่วมอบรมเป็นอย่างดี