หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การต้อนรับ ANAK TV สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

2018-08-10 11:42:25

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สิริอร จำปาทอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมอาเซียน ได้นำ Ms. Elvira Yap Go ประธาน ANAK TV พร้อมด้วย Ms. Viz Bonalos Festival Director, Ms. Edith Del Rosario – Board Director และทีมงานจาก ANAK TV สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประทีป วจีทองรัตนา คณบดีคณะวิทยาการจัดการ และผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการ เมื่อวันอังคารที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๙.๐๐ – ๑๑.๐๐ น. ณ ห้องประชุมรวมใจ คณะวิทยาการจัดการ จากการประชุมในครั้งนี้ ประธาน ANAK TV ได้เรียนเชิญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประทีป วจีทองรัตนา คณบดีคณะวิทยาการจัดการให้เป็น ๑ ใน ๓ Grand Jury ในงาน The 2nd Southeast Asia Prix Jeunesse 2019 ณ สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ นอกจากนี้ได้มีการหารือที่จะมีการดำเนินการแลกเปลี่ยน URL Link, การร่วมสนับสนุนการประกวดฯ ครั้งที่ ๒, โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้นสำหรับนักศึกษาและบุคลากรด้านการถ่ายทำรายการทีวี และการลงนามบันทึกความเข้าใจ (MoU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาและ ANAK TV ต่อไป